Răng trắng khỏe – ưu tiên hàng đầu

Một nụ cười trắng đẹp không chỉ là dấu hiệu của thành công và thịnh vượng, mà còn là của sức khỏe cần được chăm sóc.

Bảng màu sắc đặc trưng cho men răng không chỉ chứa màu trắng. Lịch sử biết đến những ví dụ về truyền thống và xu hướng thời trang độc đáo. Người Maya ví dụ, đã nhuộm răng của họ màu xanh và xanh lá cây; răng màu than ở Nhật Bản là đặc điểm độc đáo của giesha; trong khi hiện nay ở một số quốc gia Trung Đông, răng trắng tự nhiên không được ưa chuộng và những người giàu có, vì mục đích uy tín, lại bị gắp lấy toàn bộ răng và thay thế bằng răng vàng được cấy ghép.

Ở hầu hết các nền văn hóa, màu răng tiêu chuẩn là màu trắng. Tuy nhiên, không có một màu sắc hoàn hảo trong tự nhiên. Màu trắng tự nhiên có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố (nơi cư trú, điều kiện sinh thái, lối sống, khuynh hướng di truyền và các yếu tố khác).

Thường thấy, trong việc theo đuổi sự trắng sáng của răng, người ta đạt được một loạt các vấn đề – tăng nhạy cảm, sưng nướu, viêm lỗ chân lông. Điều này có hợp lý không?

Nếu bạn quan tâm đến răng miệng của mình, hãy tuân theo quy tắc chính của một nụ cười trắng sáng và khỏe mạnh – không làm hại! Răng trắng nên cứng cáp và khỏe mạnh. Để đạt được mục tiêu này, bạn nên chọn sản phẩm vệ sinh giữ nguyên sự trắng tự nhiên của răng của bạn.

Sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu quả và an toàn trong việc loại bỏ mảng bám răng nha là có trong kem đánh răng PRESIDENT Renome. Bộ thành phần độc quyền bao gồm canxi và silic được phát triển đặc biệt cho việc sử dụng hàng ngày. Kích thước các hạt làm sạch trong kem đánh răng PRESIDENT Renome được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, điều này được xác nhận bằng chỉ số RDA-75 về độ cứng của lớp men răng. Hiệu ứng củng cố men răng được đảm bảo bằng sự hiện diện của các hợp chất fluốt, phosphor và canxi trong thành phần: chúng đảm nhận việc bổ sung liên tục khoáng chất cho men răng trong điều kiện sự cân đối của nước miếng. Sự tinh khiết và tươi mát đặc biệt là điểm đặc trưng của những người yêu thương kem đánh răng PRESIDENT Renome.